Bộ cốc 4 giai đoạn Combi hình gấu Pooh

Chỉ còn 10 sản phẩm
480.000₫ 650.000₫

Nhà sản xuất: Combi

Dòng sản phẩm: Đồ dùng cho bé

MÔ TẢ:

Mã sản phẩm: 4972990118224 Hãng sản xuất: Combi Hàng nội địa Nhật Bản Bao bì đóng gói sản xuất tại Malaysia Các chi tiết khác sản xuất tại Nhật Bản...
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mã sản phẩm: 4972990118224
Hãng sản xuất: Combi
Hàng nội địa Nhật Bản
Bao bì đóng gói sản xuất tại Malaysia
Các chi tiết khác sản xuất tại Nhật Bản


1. Đặc điểm sản phẩm:

- Bộ bình tập uống Combi Gấu POOH 4 bước là 1 trong những sản phẩm cho bé mà các mẹ cần lưu tâm chọn lựa vì đáp ứng được rất nhiều tiêu chí:

+ Là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Combi.

+ Thiết kế: Màu sắc bắt mắt, thiết kế thông minh.

- Bộ sản phẩm gồm: 2 bình, 4 nắp và  phụ kiện (ống hút thay thế) cho cả quá trình sử dụng cho con trẻ rất dài (từ 3 tháng tuổi đến tận khi con đi mẫu giáo luôn).

- Bước 1: Quá trình dùng bình từ khi con bắt đầu làm quen với bình và mẹ chỉ việc nâng cấp dần lên. Trong sản phẩm này thì nhà sản xuất khuyên bé bắt đầu dùng bình này từ khi 3 tháng tuổi với núm ti có sẵn.

- Bước 2: Thay nắp Silicon có nướu trắng vào cho con tập mút, nghiến lợi và uống ->>  rất tuyệt cho các bạn bé được tầm 5-6 tháng.

- Bước 3: Mẹ thử hút nước rồi chơi đùa cho bé thử tập hút mỗi ngày. Con chưa biết hút nhưng mẹ vẫn hàng ngày chơi và hút rồi cho con làm quen mỗi ngày, và....đến 1 hôm kia, con phát hiện thổi vào thú vị, và hút lên sẽ có 1 dòng nước (sữa, trà hay nước hoa quả) thú vị => Bé đã biết hút ống hút. Khoảng thời gian này là tầm 9 tháng tuổi trở ra .

- Bước 4: Chiếc nắp nhựa gạn lại lực dòng nước chảy ra từ cốc có 2 lỗ (tròn nhỏ -> dòng nước nhỏ rồi tròn to -> lực nước to hơn) để con tập thực hành với tự bê cả cốc lên uống, nhưng không dễ bị ộc cả cốc nước vào quần áo. Thực hiện tốt được các bước này là đến khi con đã "trưởng thành" hơn trong việc ăn uống => bé đã sẵn sàng trong việc đi nhà trẻ. Tầm này khoảng 2-3 tuổi .

2. Lưu ý: 

- Thời gian cho bé làm quen với bộ bình này càng sớm, bé dùng tốt thì các mẹ đã khai thác được thời gian dùng bộ bình dài hơn, tiết kiệm được khá nhiều tiền khi bỏ chi phí ra mua lẻ rất nhiều các bình lẻ lặt vặt khác trong cả quá trình nuôi dạy con từ 0 tháng đến 3 tuổi.
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0909.572.738