Bộ đồ chơi Bowling Toyroyal

Hết hàng
219.000₫

Nhà sản xuất: Toyroyal

Dòng sản phẩm: Đồ chơi cho bé

MÔ TẢ:

Mã sản phẩm: 4903447751404 Hãng sản xuất: Toyroyal Hàng nội địa Nhật Bản Sản xuất tại Trung Quốc 1. Thông tin về hãng sản xuất Toyroyal ...

Mã sản phẩm: 4903447751404
Hãng sản xuất: Toyroyal
Hàng nội địa Nhật Bản
Sản xuất tại Trung Quốc

1. Thông tin về hãng sản xuất Toyroyal

- Toyroyal là tập đoàn sản xuất đồ chơi đầu tiên được công nhận chất lượng đạt chứng chỉ tiêu chuẩn đồ chơi an toàn Nhật Bản. Các sản phẩm của thương hiệu Toyroyal được thiết kế dựa trên sự phát triển của  não trẻ theo từng độ tuổi khác nhau phục vụ nhu cầu vừa để giải trí, vừa để giáo dục. Trẻ có thể nhận được những bài học đầu tiên từ các trò chơi đơn giản. Qua đó các bậc cha mẹ đồng thời có thể xây dựng sự giao tiếp tương tác, liên kết với trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời. Đây chính là những yếu tố đưa Toyroyal trở thành thương hiệu được ưa chuộng trên toàn thế giới.

2. Ưu điểm của bộ đồ chơi Toyroyal

- An toàn với trẻ nhỏ

+ Bộ đồ chơi bowling  được làm từ nhựa PP, đạt chuẩn chất liệu đồ chơi an toàn của Nhật Bản, hoàn toàn không sơn phủ độc hại nên mẹ có thể yên tâm về sức khỏe của bé khi chơi

+ Sản phẩm đồ chơi không có cạnh sắc nhọn, không ốc vít nên hoàn toàn không gây nguy hiểm khi bé chơi.

- Tăng cường vận động và sự khéo léo

+ Bộ đồ chơi bowling bao gồm 2 bóng và 10 ky với kích thước thu nhỏ để bé cùng bố mẹ hoặc bạn bè luyện tập môn thể thao thú vị này ngay tại nhà.

+ Quả bóng cùng những con ky được thiết kế vừa tay bé cho bé dễ dàng và thoải mái nhất khi chơi. Việc ném bóng làm đổ những con ky trước mặt sẽ tạo cho bé cảm giác thích thú khi chơi.

+ Đồ chơi rèn cho bé sự khéo léo khi bé phải căn chỉnh để ném bóng sao cho đổ những con ky được xếp phía trước.

- Màu sắc tươi sáng

+ Bộ đồ chơi với những quả bóng và con ky nhiều màu sắc nổi bật thu hút bé, kích thích thị giác, tạo hứng khởi cho bé khi chơi.

 3. Thông số kỹ thuật

- Chất liệu: Nhựa PP an toàn
- Kích thước đóng gói: 36x12.5x28cm
- Độ tuổi sử dụng: bé từ 3 tuổi trở lên

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0909.572.738