Bột điện giải Wakodo

Hết hàng
100.000₫

Nhà sản xuất: Wakodo

Dòng sản phẩm: Thực phẩm cho bé

MÔ TẢ:

Mã sản phẩm : 4987244183927 Hãng sản xuất: Wakodo Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách đóng gói: 8 gói/ hộp 1....

 Mã sản phẩm4987244183927
 Hãng sản xuất: Wakodo
 Xuất xứ: Nhật Bản 
Quy cách đóng gói: 8 gói/ hộp 

1. Thông tin về sản phẩm:

- Sốt hay đi ngoài là hiện tượng không thể tránh được đối với trẻ nhỏ, mỗi một lần sốt hay đi ngoài sẽ làm cơ thể bé mệt mỏi , mất nước. Nếu chỉ bổ sung nước lọc thông thường không thể bù lại những Ion trong cơ thể đã mất đi => sản phẩm Bột điện giải Wakodo là một giải pháp giúp bố mẹ yên tâm về vấn đề này.

- Ngoài ra,  có những bé không sốt, không đi ngoài nhưng hoạt động quá nhiều , tiêu hao một lượng lớn mồ hôi , nước trong cơ thể thì sản phẩm bột điện giải cũng là một sản phẩm hỗ trợ rất tốt để cân bằng lại lượng Ion thiếu hụt.

2. Thành phần nguyên liệu:

Đường (đường cát, đường đen), dextrin, nước táo ép, Natri chloride, axit citric, Natri citrate, Kali chloride, hương liệu.

3. Hướng dẫn sử dụng:

Sản phẩm dùng cho bé 3 tháng tuổi trở lên 

- Cho đúng 50ml nước ấm vào bình có vạch đo mực nước, cho 1 túi bột Aquatyte rồi hòa tan. Cần kiểm tra nhiệt độ của nước trước khi cho trẻ uống. 

4. Lưu ý và bảo quản:

- Cần chú ý khi dùng nước nóng để pha bột. Bột rất dễ hút nước, bởi vậy sau khi mở túi nên sử dụng hết. Không nên pha sẵn trước khi uống quá lâu hoặc uống lại phần uống dở. 

- Cần đảm bảo sự cân bằng giữa lượng nước và chất điện giải nên phải tuân thủ đúng cách sử dụng. Không được hòa bột với sữa hoặc nước suối, cũng như không được trộn với thức ăn khác.

- Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh những nơi có độ ẩm cao.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0909.572.738