Chào T-fal 20cm

Chỉ còn 4 sản phẩm
1.000.000₫

Nhà sản xuất: T-Fal

Dòng sản phẩm: Đồ dùng nhà bếp

MÔ TẢ:

Hãng sản xuất: T-Fal (Pháp) Hàng nội địa Nhật Bản Sản xuất tại Trung Quốc. 1. Ưu điểm của Chảo T-Fal siêu chống dính: ...
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hãng sản xuất: T-Fal (Pháp)
Hàng nội địa Nhật Bản
Sản xuất tại Trung Quốc.

1. Ưu điểm của Chảo T-Fal siêu chống dính:

Chảo T-fal là thương hiệu của Pháp nhưng lại đang được lòng rất nhiều các bà nội trợ Nhật Bản, hiện đang có sẵn tại Tokyo baby rồi các mẹ nha.

- Chảo T-Fal với điểm khuếch tán nhiệt, lớp chống dính rất tốt. Khi rán cá, thịt trứng và 1 số món ăn không cần dầu nhưng vẫn không bị dính chảo, món nào cần dùng dầu như nem rán thì chỉ cần một ít thôi .

- Điểm nhiệt hình tròn đỏ có chữ Thermo Spot sẽ biến mất khi chảo đủ nóng để chiên rán không bị dính là điểm đặc biệt mà hãng T-fal làm được.

2. Cấu tạo Chảo T-Fal siêu chống dính:

- Chảo T-fal  có 3 lớp, 2 lớp ngoài là inox có nickel 10%, chromium 18% nên chống gỉ cực tốt, lớp lõi là nhôm nên truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt hơn các chảo 1 hoặc 2 lớp thông thường trên thị trường => Tiết kiệm điện/ gas rất tốt.

- Lớp chống dính được sơn chống dính 3 lớp nên tạo bề mặt siêu chống dính và bền => Đỡ tốn dầu mỡ hơn so với chảo khác, nhiều món chiên rán không dùng dầu mỡ vẫn không bị dính mà lại ngon.

- Tay cầm không truyền nhiệt và dáng hơi cong rất dễ cho chị em phụ nữ cầm, nâng chảo dù chảo này nặng hơn các loại khác.

- Chảo T-fal là chảo đúc nên chắc chắn, bền và công nghệ cao cấp.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0909.572.738