Gia vị rắc cơm Hello Kitty

Chỉ còn 48 sản phẩm
100.000₫

Nhà sản xuất: Sanrio

Dòng sản phẩm: Thực phẩm

MÔ TẢ:

Mã sản phẩm: 4904561032806 Hãng sản xuất: Sanrio Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách đóng gói: 20 gói nhỏ chia 5 vị/ túi 1. Đặc...
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mã sản phẩm: 4904561032806
Hãng sản xuất: Sanrio
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách đóng gói: 20 gói nhỏ chia 5 vị/ túi

1. Đặc điểm sản phẩm:

- Gia vị rắc cơm tiếng hay người Nhật gọi là Furikake là một món truyền thống của người Nhật. Nếu như người Việt Nam có muối vừng thì người Nhật có gia vị rắc cơm. Tuy nhiên, nếu muối vừng của Việt Nam chỉ được làm từ vừng, lạc và muối, thì gia vị rắc cơm của Nhật được làm từ các nguyên liệu rất phong phú , từ các loại cá, trứng, trứng cá cho đến rong biển, rau sấy…

- Sử dụng rắc cơm Hello kitty của Nhật có ưu điểm là tiện dụng mà vẫn bảo đảm được dinh dưỡng. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, gia vị rắc cơm còn giúp các bà mẹ thỏa sức sáng tạo với các cách bài trí, nắm cơm khác nhau sau đó rắc hoặc chấm gia vị rắc cơm này lên trên. Bé vừa ngon miệng lại vui mắt, kích thích ăn uống.

- Sản phẩm giúp bé ăn ngon miệng hơn, đưa cơm hơn & ăn được nhiều hơn.

- Lúc nào cũng trữ sẵn vài túi này trong nhà thì mẹ có mèo lười hay bé  giở chứng đói giữa ngày thì mẹ cũng không cần phải lo nhiều về bữa ăn nữa rồi. Chỉ cần 1 gói gia vị rắc cơm với 1 chén cơm/ cháo trắng là con sẽ có 1 món ăn đầy đủ dưỡng chất mà không mất nhiều thời gian chuẩn bị.
 - 1 gói gia vị rắc cơm có 20 túi nhỏ có 5 vị ( mỗi vị 4 gói)
+ 4 Cá bào
+ 4 Cá hồi
+ 4 Rong biển
+ 4 Trứng cá tuyết
+ 4 Trứng

2. Hướng dẫn sử dụng:

-Rắc cơm, trộn cơm như muối vừng
-Nặn, viên cơm trắng rồi rắc 1 ít gia vị rắc cơm
-Rắc cháo trắng
-Rắc lên rau củ luộc
-Làm cơm sushi

3. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trưc tiếp.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0909.572.738