Glico 0 (new) 800g hộp sắt

Còn hàng
620.000₫

Nhà sản xuất: Glico

Dòng sản phẩm: Sữa cho bé

MÔ TẢ:

Mã sản phẩm: 4987386070215 Hãng sản xuất: Glico Xuất xứ: Nhật Bản Trọng lượng : 800g Đối tượng sử dụng: cho bé từ 0-1 tuổi ...
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mã sản phẩm: 4987386070215
Hãng sản xuất: Glico 
Xuất xứ: Nhật Bản
Trọng lượng: 800g 
Đối tượng sử dụng: cho bé từ 0-1 tuổi 


1. Đặc điểm sản phẩm: 

- Các thành phần trong sữa Glico 0 nội địa Nhật có tỉ lệ gần giống sữa mẹ, giống cả về màu sắc và mùi vị .

- Trên bảng thành phần không ghi thành phần DHA như các loại sữa khác nhưng Glico có bổ sung DHA các mẹ nhé!

=>> Glico đã không bổ sung trực tiếp DHA vào sữa mà lại bổ sung các thành phần có thể tổng hợp nên DHA được chiết suất tự nhiên từ 1 loại lá thuộc họ tía tô. Những thành phần này cũng góp phần giúp bé hấp thụ các chất dinh dưỡng trong sữa và tiêu hóa tốt hơn.

 - Trong các dòng sữa Nhật thì Glico có chỉ số năng lượng trong 100g sữa cao hơn hẳn. Đây cũng chính là 1 trong những lý do sữa Glico tăng cân tốt hơn các sữa khác.

 - Glico đặc và sánh hơn các sữa khác nên uống có vẻ ngậy và ngon hơn =>> nhiều bé vì vậy rất thích uống sữa Glico.

- Theo kinh nghiệm thực tế của shop thì các bé uống sữa Glico thì phân thường có màu vàng hoặc màu xanh lá cây, phân khá thành khuôn chứ không nhão như các sữa khác.

-  Tỷ lệ thành phần dinh dưỡng của Glico giúp bé tăng cân tốt nên  có khoảng 3% - 5% bé uống Glico có thể bị táo bón do không tiêu hóa hết. Tuy nhiên khi mẹ cho con uống Glico mà bị táo bón thì các mẹ có thể cho bé uống thêm trà lúa mạch, bé ăn dặm thì kết hợp ăn rong biển và các thực phẩm mát, nếu không cải thiện được thì hãy quyết định đổi dòng sữa khác mát cho bé như Morinaga nhé.

2. Bảng thàng phần sữa Glico số 0 trong 100g sữa 

3. Bảng tham khảo so sánh sữa nội địa Nhật 
 

4. Cách pha sữa:

-1 thìa gạt ngang 2.54g pha được 20ml sữa (cả sữa và nước). Bạn cho sữa vào bình rồi cho 1/2- 2/3 là nước nóng từ 70-90 độ, lắc cho tan và thêm nước nguội là được.

=>> Cách kiểm tra xem sữa có bị nóng quá khi cho bé uống không:

+ Bạn cho 1 ít sữa nhỏ vào phần da phía trong của cổ tay, nếu thấy nóng quá thì không cho bé uống được, như vậy sẽ làm bé bị bỏng.

+ Nếu sữa nóng thì ngâm trong nước lạnh 1 lúc cho sữa nguội hoặc xả dưới vòi nước lạnh. Ban đầu có thể bạn chưa quen nhưng sau nhiều lần pha sữa cho con thì chỉ cần cầm bình sữa là biết có bị nóng quá hay không.

+ Nếu cảm thấy âm ấm thì là ok, cho bé uống thôi.

5. Lưu ý sử dụng và bảo quản:

- 1 hộp sữa mở nắp dùng trong 1 tháng.

- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và nơi ẩm thấp

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0909.572.738